logo
Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat.
 

Blog

Home / Blog  / Khám phá 3 yếu tố giúp doanh nghiệp nhỏ trở nên chuyên nghiệp.

Một công ty nhỏ mới thành lập rất dễ bị khách hàng đánh giá là thiếu năng lực, không uy tín mà chẳng cần lý do gì. Vậy làm cách nào để chinh phục khách hàng ngay từ ấn tượng đầu tiên?

Nếu một chàng trai luôn cần chuẩn bị kỹ lưỡng khi ra mắt gia đình người yêu lần đầu tiên, thì một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập muốn gây tạo được thiện cảm với khách hàng còn phải đầu tư nhiều hơn gấp bội. Tuy nhiên, có 3 yếu tố mà doanh nghiệp mới phải chú trọng hơn hẳn và làm chuyên nghiệp ngay từ đầu, đó là tên doanh nghiệp, bộ nhận diện và trang web.

1. Tên doanh nghiệp

Tên gọi là yếu tố mà không một thương hiệu nào dám coi nhẹ. Một tên gọi ấn tượng, có ý nghĩa sẽ khiến khách hàng nhớ đến bạn dễ hơn, và nhận được ưu tiên hơn trong danh sách những lựa chọn hiện lên trong tâm trí. Nó được ví như một cú đánh mạnh vào nhận thức của khách hàng, khiến họ phải tò mò, dẫn dắt đến việc quan tâm, tìm hiểu doanh nghiệp của bạn. Các thương hiệu lớn có thể chi rất nhiều cho việc nhắc đi nhắc lại tên mình dưới nhiều hình thức cũng chỉ để tạo được sự ghi nhớ với người tiêu dùng. Điều này với những doanh nghiệp nhỏ, vừa khởi nghiệp và kinh phí thấp là không thể, vì vậy, hãy tạo nên một cái tên đủ hay, và ấn tượng để khách hàng có thể nhớ ngay dù chỉ nghe một vài lần.

2. Website

Không gì tệ hơn là trong thời đại thông tin và thương mại điện tử này, một doanh nghiệp lại không có trang web hoặc không đầu tư một trang web chuyên nghiệp, bắt mắt, thân thiện với người dùng. Một trang web tốt không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, tương tác nhanh và trực tiếp, nuôi dưỡng mối liên hệ với các khách hàng tiềm năng mà còn là công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn bất cứ chuyên viên bán hàng kỳ cựu nào.

3. Bộ nhận diện thương hiệu

Đừng nghĩ rằng chỉ những doanh nghiệp lớn mới cần hoành tráng trong khâu nhận diện. Dù chỉ là name card, phong bì thư hay kẹp tài liệu… nhưng được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp và thẩm mỹ cũng khiến khách hàng phải nhìn bạn với sự tôn trọng và thiện cảm hơn. Cá tính cũng như lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp được thể hiện trực quan qua bộ nhận diện. Tùy ngân sách mà doanh nghiệp có thể quyết định đầu tư cho bao nhiêu hạng mục trong hệ thống nhận diện. Tuy nhiên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn để có được một bộ nhận diện cơ bản hoàn chỉnh và gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Mộc Trà

Nếu doanh nghiệp bạn còn gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm

Post a Comment

Tám + 5 =